ข่าวกิจกรรม

สถาบันพระบรมราชชนกเข้าร่วมโครงการวิ่งการกุศล BANGKOK POST INTERNATIONAL MINI MARATHON 2024 : RUN FOR NURSES

วันที่ 25/สิงหาคม/67 | 81 Views | กองกิจการนักศึกษา
มูลนิธิกองทุนการกุศลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในพระราชูปถัมภ์ ร่วมกับหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ จัดโครงการวิ่งการกุศล BANGKOK POST INTERNATIONAL MINI MARATHON 2024 : RUN FOR NURSES ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2567 ณ สแควร์ A-B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลล์ เพื่อนำรายได้จากการสมัครหลังจากหักค่าใช้จ่ายในการจัดงาน ช่วยเหลือและสนับสนุนด้านการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยในปีการศึกษา 2567 มูลนิธิฯ มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก วิทยาลัยในสังกัดจำนวน 30 แห่ง ทุนการศึกษา ทุนละ 10,000 บาท ทุกชั้นปี วิทยาลัยละ 28 คน รวมเป็น ทุนการศึกษา จำนวน 840 ทุน เป็นเงินทั้งสิ้น 8,400,000 บาท ซึ่งในโครงการนี้มีผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี และกองกิจการนักศึกษา เข้าร่วมวิ่งมินิมาราธอน ระยะทาง 3.5 Km. และผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ เข้าร่วมต้อนรับและร่วมทำกิจกรรมในงานตามจุดต่างๆ เป็น 3 จุดดังนี้ จุดเชิญรางวัล/มอบรางวัลบนเวทีจำนวน 4 คน จุดปฐมพยาบาล วัดความดัน จำนวน 6 คน (ให้บริการ วัดความดัน ให้แอมโมเนีย ทำแผลให้คำแนะนำ) และจุด start 20 คน เชียร์นักวิ่ง
UploadImage
UploadImageUploadImage
UploadImageUploadImageUploadImageUploadImage
UploadImageUploadImage
UploadImage

VIEWS

ข่าวกิจกรรมล่าสุด

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

Copyright © 2024 Praboromarajchanok Institute. All rights reserved.