ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อ และ กำหนดการ หลักสูตรการอบรมระยะสั้นทางการพยาบาล: การพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (หลักสูตร 1 เดือน)

วันที่ 13 สิงหาคม 2564 | 156 Views | กองเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษาและวิทยบริการ

ประกาศรายชื่อ

UploadImage

กำหนดการ เปิดการอบรม
ของวิทยาลัยในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก ดาวน์โหลดได้ที่เอกสารแนบ

เอกสารแนบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด