โครงการบูรณาการการบริการวิชาการกับการเรียนการสอน การวิจัย และกิจกรรมนักศึกษา เรื่องสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 13 กรกฎาคม 2564 | 168 Views | กองบริการวิชาการ

โครงการบูรณาการการบริการวิชาการกับการเรียนการสอนการวิจัย และกิจกรรมนักศึกษา เรื่องสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า ตามพระปนิธานศาสตราจารย์ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬากรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารีร่วมกับ โครงการ "ต้อนรับกัลปพฤกษ์ช่อใหม่ ประจำปีการศึกษา

2564" กับนักศึกษาใหม่ทุกหลักสูตร ในปีการศึกษา 2564 ของวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก จำนวน 118 คน โดยได้รับเกียรติจาก สัตวแพทย์หญิงธมลวรรณ ศรีบรรเทานายสัตวแพทย์ชำนาญการ กลุ่มพัฒนาสุขภาพสัตว์ เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ โรคพิษสุนัขบ้า: ความสำคัญ การป้องกันและลดความเสี่ยง ในวันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2564 ในรูปแบบการประชุมออนไลน์ พ่านระบบ Google Meet