ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอน เป็นอาคาร คสล. 11 ชั้น วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี แพร่ ครั้งที่ 4

วันที่ 08 เมษายน 2564 | 145 Views | กองบริหารการคลังและพัสดุ
เรื่อง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอน เป็นอาคาร คสล. 11 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 7,570 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์ประกอบอาคาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี แพร่
ตำบลนาจักร อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 4
เอกสารแนบ

ข่าวจัดซื้อจัดจ้างล่าสุด