ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมโครงการ สัตว์ปลอดโรคคนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์

วันที่ 26 มีนาคม 2564 | 159 Views | กองบริการวิชาการ
24 มีนาคม 2564
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ร่วมกับคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ได้จัดเวทีประชาคมเพื่อรับความคิดเห็นและวางแผนการดำเนินโครงการสัตว์ปลอดโรคคนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า ตามพระปณิธานศาตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ จุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒนวรขัตติยราชนารี
อัลบั้มภาพทั้งหมด

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด