พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง MOU "อำเภอไทรน้อย ร่วมใจ ปลอดภัย ห่างไกลพิษสุนัขบ้า"

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 18 กุมภาพันธ์ 2564 | 217 Views | กองบริการวิชาการ
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง MOU ร่วมพลังเครือข่ายชุมชน “อำเภอไทรน้อย ร่วมใจ ปลอดภัย ห่างไกลพิษสุนัขบ้า”ตามพระปณิธานศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ​วิทยาลัยเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุข กาญจนาภิเษก
อัลบั้มภาพทั้งหมด