วันที่ 15 ธันวาคม 2563 15 ธันวาคม 2563 | 176 Views | กองบริการวิชาการ
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุพรรณบุรี ร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดำเนินโครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า ตามพระปณิธานศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒ วรขัตติยราชนารี ในวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ วัดชีปะขาว ตำบลตะคำ อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี              โดยมีว่าที่ ร.ต.ธีระพล โชคนำชัย นายอำเภอบางปลาม้า เป็นประธาน
ซึ่งในการจัดกรรมในครั้งนี้ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำทีมสัตวแพทย์พร้อมรถผ่าตัดทำหมีนเคลื่อนที่ ไปร่วมกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมต่าง ๆ ความสนใจจากประชาชนในพื้นที่ และได้นำสุนัข มารับบริการตรวจและทำหมัน จำนวน 40 ตัว

อัลบั้มภาพทั้งหมด