ข่าวประกาศ

ประกาศสถาบันพระบรมราชชนก เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

วันที่ 05 พฤษจิกายน 2563 | 354 Views | กองทรัพยากรบุคคล
         ด้วยสถาบันพระบรมราชชนก โดยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการประเภทพนักงานราชการทั่วไป
          จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้
เอกสารแนบ

ข่าวประกาศล่าสุด