วันที่ 04 มีนาคม 2563 04 มีนาคม 2563 | 317 Views | กองวิจัยและพัฒนานวัตกรรม
         กองวิจัยและพัฒนานวัตกรรมได้มีการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยพี่เลี้ยงและที่ปรึกษางานวิจัยพบแหล่งทุน ในวันพุธที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมไพจิตร ปวะบุตร สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้นักวิจัย ได้แก่รองผู้อำนวยการด้านการวิจัย ในวิทยาลัยสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก ได้มีการผลิตผลงานวิจัยเพิ่มมากขึ้นและรับทราบแนวทางการวิจัยของแหล่งทุนตลอดจนเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้  ด้านการทำงานระหว่างนักวิจัยกับแหล่งทุนวิจัยร่วมกัน

อัลบั้มภาพทั้งหมด