พัฒนาบุคลกรด้านการใช้ โปรแกรม office 365

วันที่ 23 ธันวาคม 2562 23 ธันวาคม 2562 | 302 Views | กองเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษาและวิทยบริการ
 กองเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษาและวิทยบริการ ได้จับอบรมการใช้งาน Microsoft Office 365 แก่บุคลากรในสถาบันพระบรมราชชนก โดย นายวรุฒ บุญประยงค์ รักษาการผู้อำนวยการกองเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษาและวิทยบริการ เป็นผู้บรรยายในวันที่ 23 ธันวาคม 2562 ณ ห้องประชุมกลุ่มพัฒนาการศึกษา สถาบันพระบรมราชชนก ผู้เข้าการอบรมในครั้งนี้ประกอบด้วย กองส่งเสริมวิชาการและคุณภาพการศึกษา กองทะเบียนและประมวลผล กองกิจกรรมนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ และจะมีการอบรมให้แก่บุคลากรที่เหลือในลำดับต่อไป
อัลบั้มภาพทั้งหมด