ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาบุคลากร ในการจัดทำคู่มือและแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับงานบริการนักศึกษา ของสถาบันพระบรมราชชนก

วันที่ 06 สิงหาคม 2563 07 สิงหาคม 2563 | 191 Views | กองกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ

ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาบุคลากรในการจัดทำคู่มือและแนวปฏิบัติ
ระหว่างวันที่ 6 - 7 สิงหาคม 2563
ณ ห้องประชุมกลุ่มพัฒนานักศึกษา สถาบันพระบรมราชชนก
อาคาร 4 ชั้น 7 สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข

อัลบั้มภาพทั้งหมด