สถาบันพระบรมราชชนกร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงสาธารณสุข

วันที่ 27 พฤษจิกายน 2562 27 พฤษจิกายน 2562 | 204 Views | กองกลางและประชาสัมพันธ์
     วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 สถาบันพระบรมราชชนก โดยนายแพทย์สมชาย ธรรมสารโสภณ รักษาการในตำแหน่งอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาวิทยาลัยในสังกัด ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายสักการะพระอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาชัยนาทนเรนทร และกล่าวสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงสาธารณสุข ณ บริเวณลานพระอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาชัยนาทนเรนทร กระทรวงสาธารณสุข

UploadImage  UploadImage

UploadImage  UploadImage